• Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
GIỚI THIỆU VỀ BẢO KHANG
Tên công ty : CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HOÀNG BẢO KHANG
Địa chỉ trụ sở : 1175 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM ( Cách UBND Q.12 50m )
Mã số thuế : 0310752779

Điện thoại

: 08.6660.3882

Fax : 08.36203057

Hotline

: 0937.316.866 - 0937.331.678

Email : baokhangoto@gmail.com
Website : xetaibaokhang.com ; otobangkhang.com

 

 CÔNG TY TNHH Ô TÔ HOÀNG BẢO KHANG chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, sản xuất các loại thùng xe. Công Ty bán đa dạng sản phẩm của các chủng loại XE TẢI, XE BEN, XE ĐÔNG LẠNH, XE CHUYÊN DỤNG, XE KHÁCH và XE DU LỊCH. Công Ty là đại lý cấp I của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: HYUNDAI, HINO, MITSUBISHI, ISUZU, VEAM, TERACO DAEHAN…. được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại thùng xe, phụ tùng và phụ kiện ô tô uy tín, giá cả tốt nhất và chất lượng đảm bảo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về tư vấn sản phẩm tận nhà, các thủ tục mua bán tiền mặt hoặc trả góp, giấy tờ đăng ký, giao xe tận nơi,...

Các thành viên của Công Ty luôn không ngừng trao đổi và học hỏi những ý kiến quý giá từ những Quý khách hàng đang dùng ô tô, cũng như những khách hàng đến mua ô tô nên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách một sản phẩm thật phù hợp và mang lại hiệu quả  tốt nhất cho Quý Khách.

Khi đến với Công Ty chúng tôi, Quý Khách Hàng sẽ được:

 

“GIÁ BÁN TỐT NHẤT VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI”